Tuyên dương con của viên chức Học viện trúng tuyển Đại học trong kỳ thi Tuyển sinh năm học 2018 - 2019

Cập nhật ngày: 05/10/2020
Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2018, Học viện Cán bộ đã tuyên dương các cháu - là con của viên chức đang công tác tại Học viện vừa trúng tuyển Đại học trong kỳ thi Tuyển sinh năm học 2018 – 2019.
Đây là hoạt động truyền thống của Học viện nhằm ghi nhận và khích lệ tinh thần học tập, tiếp thêm ngọn lửa đam mê phấn đấu, rèn luyện để các cháu có thêm động lực vươn lên.
Trân trọng nỗ lực của các cháu và gia đình, trước sự chứng kiến của toàn thể cán bộ, viên chức, PGS.TS Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện đã trao Thư khen và quà tặng cho các cháu: 
1. Trần Gia Thịnh, con của Chị Nguyễn Thị Ngọc Điền – Trưởng Phòng Kế hoạch – Tài chính, trúng tuyển vào Trường Green River College, bang Seattle, Mỹ.
2. Lê Kim Tuyến, con của Anh Lê Văn Sơn – Nhân viên Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ và ngoại ngữ, trúng tuyển vào Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.
3. Nguyễn Quang Bảo, con Anh Nguyễn Hữu Quang Vinh – Nhân viên Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng Nghiệp vụ và Ngoại ngữ, trúng tuyển vào Trường Đại học Công nghệ.
Tin: N.Thảo, ảnh: N.Tuyến 
Bản in