Tổng kết và trao giấy chứng nhận khoá Bồi dưỡng nâng cao năng lực đội ngũ đánh giá chất lượng giáo dục ngày 11/08/2020

Cập nhật ngày: 11/08/2020
Sáng ngày 29 tháng 7 năm 2020, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Tổng kết và trao giấy chứng nhận khoá Bồi dưỡng nâng cao năng lực đội ngũ đánh giá chất lượng giáo dục.
Tham dự lễ Tổng kết có: PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Cán bộ; TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Cán bộ; PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh; cùng các viên chức Học viện Cán bộ đã hoàn thành khóa học.

Toàn cảnh lễ Tổng kết

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Cán bộ
 phát biểu bế giảng

PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm định