Học viện Cán bộ - Khoa Xây Dựng Đảng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học bằng hình thức trực tuyến

21/10/2021
Chiều ngày 20 tháng 10 năm 2021, Khoa Xây Dựng Đảng tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học “Nhu cầu tư vấn công tác xã hội học đường của sinh viên Học viện Cán bộ Thành phố” do sinh viên Lâm Thị Ngọc Thảo làm chủ nhiệm đề tài cùng các thành viên tham gia sinh viên Nguyễn Thị Mai và sinh viên Võ Nguyễn Đình Huy cùng học (Lớp K2C- CTXH, Khoa Xây Dựng Đảng). Đề tài được thực hiện dưới sự cố vấn khoa học của ThS. Cao Văn Thống (Giảng viên Khoa Xây Dựng Đảng).

Học viện Cán bộ Thành phố - Khoa Xây Dựng Đảng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học bằng hình thức trực tuyến

19/10/2021
Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2021, Khoa Xây Dựng Đảng tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học “Ý thức của sinh viên về giữ gìn vệ sinh môi trường trong Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh” do sinh viên Lê Nguyễn Thảo My (Lớp K3- CTXH) làm chủ nhiệm đề tài cùng sinh viên Nguyễn Thị Hà (Lớp K2B- CTXH) . Thực hiện dưới sự cố vấn khoa học ThS. Đỗ Thị Liên (Giảng viên Khoa Xây dựng Đảng).

Học viện Cán Bộ Thành phố Hồ chí Minh Khai giảng năm học 2021 - 2022

16/10/2021
Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2021, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2021 - 2022. Lễ Khai giảng được tổ chức bằng cả hai hình thức trực tiếp tại Hội trường Học viện và kết nối trực tuyến với đại biểu, viên chức, học viên và sinh viên Học viện Cán bộ.

Học viện Cán bộ tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học bằng hình thức trực tuyến

14/10/2021
Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2021, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học “Công tác dân vận của hệ thống chính trị cấp huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh”, do TS. Nguyễn Thị Vân - Phó Trưởng Khoa Lý luận cơ sở làm chủ nhiệm và Thầy Cô cộng tác viên tham gia.

Học viện Cán bộ Thành phố - Khoa Quản lý hành chính Chào đón tân sinh viên Khóa 6 bằng hình thức trực tuyến

12/10/2021
Ngày 08/10/2021, Khoa Quản lý hành chính đã tổ chức Lễ chào đón tân sinh viên chương trình đào tạo cử nhân Quản lý nhà nước, Khoá 6 (2021 - 2025) nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các tân sinh viên với thầy, cô trong Khoa, các đơn vị chức năng và các bạn sinh viên các khóa đang theo học chuyên ngành Quản lý nhà nước tại Học viện Cán bộ.

Thông báo kết quả cuộc thi "Cuốn sách tôi yêu 2021"

01/10/2021
Sau hơn 2 tuần phát động cuộc thi “CUỐN SÁCH TÔI YÊU”, Ban Tổ chức đã nhận được rất nhiều bài dự thi, phản ánh sự hưởng ứng nhiệt tình và yêu mến của bạn đọc Học viện Cán bộ đối với cuộc thi. Thông qua cuộc thi cho thấy tính sáng tạo, đa dạng các hình thức đọc sách, đổi mới phương thức tuyên truyền, truyền thông về văn hóa đọc và tình cảm, tâm hồn đẹp của bạn đọc được thể hiện qua từng tác phẩm dự thi, những chia sẻ về câu chuyện mang tính nhân văn giữa người đọc với sách và nhân vật với tác phẩm. Xin chúc mừng cuộc thi diễn ra thành công tốt đep.

Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học "Đổi mới quản lý Thành phố Hồ Chí Minh" bằng hình thức trực tuyến

27/09/2021
Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 xác định có bốn chương trình phát triển Thành phố Hồ Chí Minh từ 2020-2025, tầm nhìn 2030 với 14 đề án thành phần, trong đó đổi mới quản lý Thành phố Hồ Chí Minh là một trong bốn chương trình, nhiệm vụ quan trọng đã nêu. Chiều ngày 27 tháng 9 năm 2021, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: "Đổi mới quản lý Thành phố Hồ Chí Minh".

Học viện Cán bộ tổ chức nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ bằng hình thức trực tuyến

25/09/2021
Chiều ngày 24 tháng 9 năm 2021, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ “Công tác tôn giáo của hệ thống chính trị Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2020” do TS. Bùi Thị Ngọc Trang làm Chủ nhiệm và Thầy Cô cộng tác viên cùng tham gia.

18/09/2021
Sáng ngày 18 tháng 9 năm 2021, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ “Công tác dân vận chính quyền ở các quận, huyện ở Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay” do TS. Phạm Ngọc Lợi làm Chủ nhiệm và Thầy Cô cộng tác viên cùng tham gia.

Khoa Lý luận cơ sở tổ chức trực tuyến hội thảo khoa học "Công tác dân tộc của hệ thống chính trị cấp huyện Thành phố Hồ Chí Minh"

18/09/2021
Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2021, Khoa Lý luận cơ sở tổ chức trực tuyến hội thảo khoa học đề tài cấp cơ sở “Công tác dân tộc của hệ thống chính trị cấp huyện Thành phố Hồ Chí Minh”. Chủ trì Hội thảo TS. Nguyễn Thị Vân - Phó Trưởng Khoa Lý luận cơ sở - Chủ nhiệm đề tài.