Tin Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật ngày: 06/10/2020
Sáng ngày 17 tháng 9 năm 2012 Trường Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Cơ sở Trường Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 6, nhiệm kỳ 2012 – 2014.

Đến dự Đại hội có đ/c Nguyễn Tài Mạnh – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức TP, đ/c Trần Thị Kim Loan – Đảng ủy viên, Phó ban Dân vận Đảng ủy Khối Dân Chính Đảng TP, đ/c PGS.TS Trương Thị Hiền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, cùng toàn thể các đ/c Công đoàn viên đang sinh hoạt tại các Tổ Công đoàn Phòng, Khoa, Trung tâm.

Thay mặt cho Đoàn Chủ tịch đ/c Lưu Văn Phú – Chủ tịch Công đoàn trình bày văn kiện Đại hội, đ/c Đinh Thị Thu Trang thay mặt BCH thông qua Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành. Đ/c Nguyễn Thanh Hồng thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp cho Văn kiện Đại hội. Tại Đại hội các Công đoàn viên đã đóng góp ý kiến tích cực cho phương hướng công tác sắp tới.

Tại Đại hội đã bầu ra được Ban Chấp hành Công đoàn mới nhiệm kỳ 6 (2012 – 2014) và bầu Đại biểu chính thức dự Đại hội Đại biểu Công đoàn viên chức Thành phố lần thứ 2, nhiệm kỳ 2012 - 2017. Sau một buổi làm việc thật dân chủ và nghiêm túc Đại hội đã thông qua Nghị quyết của Đại hội lần thứ 6, nhiệm kỳ 2012 - 2014.