Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở của ThS. Nguyễn Thị Bích Ngọc

Cập nhật ngày: 01/10/2020
Sáng 29/12/2012 Hội đồng khoa học Trường Cán bộ Thành phố tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở “Nâng cao vai trò giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận tổ quốc Việt Nam cấp cơ sở, nơi thí điểm không tổ chức Hội đồng nhân dân trên địa bàn quận Bình Thạnh hiện nay” do ThS. Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng Khoa Dân vận làm chủ nhiệm đề tài.

Tham dự nghiệm thu có PGS.TS. Trương Thị Hiền làm Chủ tịch Hội đồng cùng các thành viên Hội đồng khoa học của trường.

Nội dung đề tài tập trung vào cơ sở lý luận và thực tiễn về vai trò giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận tổ quốc Việt Nam cấp cơ sở nơi không tổ chức Hội đồng nhân dân, từ đó đề tài đã đề ra các giải pháp, biện pháp để nâng cao vai trò phản biện xã hội của Mặt trận tổ quốc Việt Nam cấp cơ sở, thực tiễn tại nơi thí điểm không tổ chức Hội đồng nhân dân trên địa bàn quận Bình Thạnh. Hội đồng nghiệm thu đã đánh giá đề tài đạt loại khá.