Lửa xanh - Hành trình theo bước chân anh Lý Tự Trọng - chủ đề "Những bước chân tiên phong"

Cập nhật ngày: 07/06/2022
Sáng ngày 03/6/2022, Ban Điều hành Nhóm Lửa xanh tổ chức Hành trình theo dấu chân tiên phong - Chủ đề “Những bước chân tiên phong”.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2024 và Nhóm Lửa xanh, trong đó nhấn mạnh chương trình trọng tâm nhiệm kì nhằm bồi dưỡng, phát huy cán bộ Đoàn THPT trúng tuyển vào Học viện Cán bộ Thành phố. Thiết thực kỷ niệm 111 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 - 05/6/2022), dưới sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Học viên, Ban Điều hành Nhóm Lửa xanh tổ chức Hành trình theo chân anh Lý Tự Trọng - Chủ đề “Những bước chân tiên phong”.

Đoàn dâng hương, dâng hoa tại tượng đài anh Lý Tự Trọng

Nhóm Lửa xanh chụp hình lưu niệm tại Trường Đoàn

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên đã dâng hương, dâng hoa tại tượng đài anh Lý Tự Trọng và được thầy Dương Trọng Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng báo cáo, sinh hoạt về những dấu ấn trong cuộc đời, thân thế của anh hùng Lý Tự Trọng.

Thầy Dương Trọng Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng sinh hoạt cùng Nhóm Lửa xanh

Các bạn đoàn viên, thanh niên trao đổi trong buổi sinh hoạt

Nhóm Lửa xanh chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Dương Trọng Phúc

Qua chuyến hành trình, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được tiếp thu những kiến thức sâu rộng hơn về anh hùng Lý Tự Trọng - Người cộng sản trẻ tuổi của thanh niên.

Tin: Minh Thư

Ảnh: Hoàng Minh