Khoa Quản lý hành chính tổ chức Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp bằng hình thức trực tuyến hệ cử nhân chính quy khóa 2 (2017 - 2021)

Cập nhật ngày: 19/08/2021
Sáng ngày 13 tháng 8 năm 2021, Khoa Quản lý hành chính, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp bằng hình thức trực tuyến cho 10 sinh viên.

Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp được tổ chức gồm 03 hội đồng:

* Hội đồng 01:

- TS. Phan Hải Hồ -Trưởng Khoa Quản lý hành chính, Chủ tịch Hội đồng;

- ThS. Hà Thị Liên - Giảng viên Khoa, Thành viên Hội đồng;

- ThS. Nguyễn Thu Hà- Giảng viên Khoa, Thành viên Hội đồng;

- CN. Nguyễn Thị Kim Tuyền - Trợ giảng Khoa, Thư ký Hội đồng.

* Hội đồng 02:

- TS. Bùi Ngọc Hiền -Trưởng phòng Phòng Quản lý khoa học, thông tin, tư liệu, Chủ tịch Hội đồng;

- ThS. Mai Thị Kim Oanh - Giảng viên Khoa, Thành viên Hội đồng;

- ThS. Nguyễn Thị Hồng Mơ - Giảng viên Khoa, Thành viên Hội đồng;

- ThS. Từ Minh Thuận - Giảng viên Khoa, Thư ký Hội đồng.

* Hội đồng 03:

- ThS. Nguyễn Xuân Cương - Phó Trưởng Khoa Quản lý hành chính, Chủ tịch Hội đồng;

- ThS. Nguyễn Thị Phương Oanh - Giảng viên Khoa, Thành viên Hội đồng;

- ThS. Đậu Ngọc Linh - Giảng viên Khoa, Thành viên Hội đồng;

- ThS. Nguyễn Duy Vĩnh - Giảng viên Khoa, Thư ký Hội đồng.

Cùng 10 sinh viên thực hiện Khóa luận tốt nghiệp:

1. Sinh viên: Lý Tuyết Đình – Lớp: K2D-QLNN;

- Tên đề tài: Phát triển du lịch thông minh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Sinh viên: Đỗ Minh Quân – Lớp: K2D-QLNN;

- Tên đề tài: Chuyển đổi số ngành nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

3. Sinh viên: Trần Trung Tín – Lớp: K02QLN-A;

- Tên đề tài: Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức tại Ủy ban nhân dân phường 27, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh trong bối cảnh chuyển đổi số.

4. Sinh viên: Trần Đức Huy – Lớp: K02QLN-A;

- Tên đề tài: Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Thành phố Hồ Chí Minh trước tác động của đại dịch covid-19.

5. Sinh viên: Phan Thanh Khách – Lớp: K02QLNN E;

- Tên đề tài: Phát triển kinh tế tuần hoàn trong sản xuất nông nghiệp tại tỉnh Đồng Tháp.

6. Sinh viên: Hà Trung Hiếu – Lớp: K02B-QLNN;

- Tên đề tài: Đánh giá sự hài lòng của người dân đối với chất lượng dịch vụ hành chính công tại ủy ban nhân dân Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

7. Sinh viên: Lê Nhựt Hào – Lớp: K02QLN-F1;

- Tên đề tài: Hoạt động chứng thực của ủy ban nhân dân xã Tân Phú Trung, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

8. Sinh viên: Nguyễn Trường Duy – Lớp: K02QLN-F;

- Tên đề tài: Quản lý nhà nước về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn phường Tân phú, thành phố Thủ đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

9. Sinh viên: Nguyễn Tuyết Trân Trân – Lớp: K02QLNN E;

- Tên đề tài: Quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại Quận Bình thạnh Thành phố Hồ Chí Minh.

10. Sinh viên: Tạ Thị Ngọc Diệp – Lớp: K02QLN-B1;

- Tên đề tài: Xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý trật tự đô thị trên địa bàn phường Bến nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ Bảo vệ diễn ra trang trọng, nghiêm túc và hiệu quả. Kết quả 10 Khóa luận tốt nghiệp được Hội đồng nhất trí thông qua, trong đó có những khóa luận được đánh giá cao

Một vài hình ảnh trong buổi Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp

Tin, ảnh: Nguyễn Thành Lân