Khoa Quản lý hành chính chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Cập nhật ngày: 27/08/2021
Nhằm động viên, hỗ trợ sinh viên của Khoa và lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch, Khoa Quản lý hành chính đã thành lập Quỹ phòng, chống covid-19 với sự đóng góp của các viên chức Khoa và các mạnh thường quân.

Ấm lòng sinh viên xa nhà

   Trong những ngày Thành phố giãn cách theo Chỉ thị 16/CT-TTg, sinh viên các tỉnh của Khoa Quản lý hành chính kẹt lại Thành phố có hoàn cảnh quá khó khăn, nơi ở bị phong toả, chỗ làm thêm bị đóng cửa, không còn tiền trả tiền thuê trọ và mua thực phẩm. Nhằm hỗ trợ các em, Khoa đã xuất quỹ hỗ trợ cho 35 sinh viên (500.000 đồng/sinh viên) với tổng số tiền là 17.500.000 đồng.

   Số tiền hỗ trợ tuy không lớn, nhưng tập thể viên chức Khoa và các mạnh thường quân hy vọng sẽ lan toả những giá trị tốt đẹp, góp phần tạo động lực giúp các em vững vàng tinh thần, an tâm vượt qua đại dịch.

Ấm lòng lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch

   Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, tình nguyện viên luôn là "lá chắn thép" ở tuyến đầu chống dịch, bảo vệ sức khỏe người dân và “cuộc chiến” vẫn tiếp diễn với đầy rẫy những khó khăn, nguy hiểm vì dịch bệnh đang diễn tiến khó lường.

   Nhằm tri ân và góp phần tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, Khoa đã xuất quỹ hỗ trợ Bệnh viện Nhân dân Gia Định và Bệnh viện Dã Chiến số 1 2000 khẩu trang N95 có giá trị là 16.000.000 đồng.


Tặng quà hỗ trợ, động viên tinh thần đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh viện nhân dân Gia Định và Bệnh viện Dã Chiến số 1

   Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của Khoa Quản lý hành chính là nơi sẻ chia, là nghĩa cử ấm áp tình người để đồng hành, góp sức cùng Thành phố đẩy lùi dịch bệnh.

Tin, ảnh: Hải Hồ

Bản in