Họp mặt Ban Giám hiệu các thời kỳ và viên chức hưu trí nhân kỷ niệm 50 năm từ Trường Đảng Khu ủy Sài Gòn _ Gia Định đến Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật ngày: 06/10/2020
Sáng ngày 03 tháng 3 năm 2016, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức buổi họp mặt Ban Giám hiệu các thời kỳ và viên chức hưu trí nhân kỷ niệm 50 năm từ Trường Đảng Khu ủy Sài Gòn – Gia Định đến Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân phát biểu

     Với mục đích tri ân và duy sự gắn kết, tiếp nối các thế hệ, các đồng chí lãnh đạo, quý thầy cô, cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu, gắn bó qua các thời kỳ trong 50 năm xây dựng và trưởng thành của Học viện. Qua đó lắng nghe những chia sẽ, trăn trở và tâm huyết cùng những ý kiến đóng góp của các bậc tiền bối cho sự phát triển của Học viện hiện nay và tương lai.

Thầy Nguyễn Thành Phú - Nguyên Giám đốc Trung tâm giáo dục Chính trị phát biểu

     Tham dự họp mặt có sự hiện diện của các đồng chí nguyên là Ban Giám hiệu, Ban giám đốc các thời kỳ, các đồng chí là lãnh đạo khoa, phòng, trung tâm, cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu; PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, cán bộ, viên chức Học viện.

     Phát biểu tại buổi họp mặt PGS.TS. Trần Hoàng Ngân đã gởi lời tri ân đến các đồng chí lãnh đạo, quý thầy cô, cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu có công đóng góp xây dựng và phát triển để có được Học viện như ngày hôm nay. Đồng thời tổng kết những thành tựu đã đạt được và phương hướng sắp tới.

     Buổi họp mặt diễn ra thành công tốt đẹp.

Bản in
Các bài viết khác