Học viện Cán bộ tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Cập nhật ngày: 15/11/2022
Hòa trong không khí hân hoan của cả nước chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 14 tháng 11 năm 2022, Học viện Cán bộ đã tổ chức chuỗi sự kiện văn hoá, văn nghệ để giảng viên, viên chức, người lao động Học viện cùng nhau hội tụ, chia sẻ tình cảm và gắn kết xây dựng truyền thống tốt đẹp về Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hội diễn văn nghệ

Mở đầu chuỗi sự kiện là Hội diễn văn nghệ diễn ra sáng ngày 14/11/2022, bao gồm các tiết mục văn nghệ đặc sắc của viên chức Học viện với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước; ca ngợi thầy cô, bạn bè, truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam. Chương trình văn nghệ được các phòng, khoa, trung tâm của Học viện chuẩn bị chu đáo, đầu tư nhiều công sức, đem đến những cảm xúc tươi vui, ấm áp. Giảng viên, viên chức cùng với sinh viên Học viện vô cùng hào hứng, vui vẻ tham gia biểu diễn và thưởng thức các tiết mục văn nghệ. Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo là Nhạc sĩ Kỳ Anh và ca sĩ Huỳnh Lợi đã chọn được ba tiết mục ấn tượng để trình diễn trong Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới.

Tiết mục văn nghệ của Khoa Lý luận cơ sở

Tiết mục văn nghệ của Phòng Tổ chức, hành chính, quản trị

Tiết mục văn nghệ của Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ tin học và ngoại ngữ

Tiết mục văn nghệ của Phòng Quản lý đào tạo

Tiết mục văn nghệ của Khoa Nhà nước và pháp luật

Tiết mục văn nghệ của Phòng Quản lý khoa học, thông tin, tư liệu

Tiết mục văn nghệ của Khoa Xây dựng Đảng

Hội thi cắm hoa

Cũng trong ngày 14/11/2022, Hội thi cắm hoa đã diễn ra trong không khí đầy vui tươi và phấn khởi tại Hội trường A, Học viện Cán bộ. Ban Giám khảo hội thi gồm TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Cán bộ, cô Phan Thị Ngọc Mai – giảng viên Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố.

Cả 7 đội đại diện cho 7 phòng, khoa, trung tâm của Học viện Cán bộ đều đã xuất sắc hoàn thành cuộc thi với những tác phẩm xinh đẹp và đầy ý nghĩa. Mỗi tác phẩm như là một lời tri ân sâu sắc dành tặng cho tất cả thầy cô đã và đang giảng dạy, công tác tại Học viện Cán bộ nói riêng và các thầy cô giáo nói chung - những người thầm lặng ngày đêm cống hiến sức mình cho sự nghiệp trồng người.

Chuỗi hoạt động nhiều ý nghĩa tạo không khí sôi nổi chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam; giúp giảng viên, viên chức, người lao động của Học viện thêm gắn kết cùng chung sức đồng lòng xây dựng và phát triển Học viện.

Tác phẩm dự thi của Phòng Quản lý đào tạo

Tác phẩm dự thi của Phòng Tổ chức, hành chính, quản trị

Tác phẩm dự thi của Khoa Lý luận cơ sở

Tác phẩm dự thi của Khoa Xây dựng Đảng

Tác phẩm dự thi của Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ tin học và ngoại ngữ

Tác phẩm dự thi của Phòng Quản lý khoa học, thông tin, tư liệu

Tác phẩm dự thi của Khoa Nhà nước và Pháp luật

Thi báo tường

Ngay từ những tuần học đầu tiên trong tháng 11, Đoàn Thanh niên Học viện đã phát động sinh viên các chi đoàn làm báo tường tri ân thầy cô. Tất cả các Liên chi đoàn đều hưởng ứng tích cực, cùng nhau thực hiện và trang trí những tờ báo tường đẹp, ý nghĩa với các chủ đề khác nhau: “Ươm mầm tri thức”, “Thầy cô nâng cánh ước mơ”, “Hành trình tri thức”... Ban Giám khảo của Hội thi báo tường gồm có TS. Bùi Thị Ngọc Trang – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện; TS. Lê Thị Trúc Anh – Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí khoa học Phát triển nhân lực và TS. Đoàn Nguyễn Thuỳ Trang – Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học, thông tin, tư liệu.

Báo tường của sinh viên ngành Chính trị học

Báo tường của sinh viên ngành Luật

Báo tường của sinh viên ngành Quản lý nhà nước

Báo tường của sinh viên ngành Công tác xã hội

Báo tường của sinh viên ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước

Qua hoạt động này, các em sinh viên thể hiện tình cảm quý mến đối với thầy cô Học viện, những người đã luôn tận tình truyền đạt kiến thức, chuẩn bị hành trang cho các em vào đời. Hoạt động làm báo tường cũng là khoảng thời gian để các em có được những kỷ niệm êm đềm cùng thầy cô, bạn bè dưới mái trường Học viện Cán bộ.

Tin: Thanh Tiên

Ảnh: Hoàng Nhân, Ngọc Thảo, Thanh Tiên

Bản in