Học viện Cán bộ Thành phố Khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 14

Cập nhật ngày: 23/05/2022
Nhằm góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp khoa, phòng tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ. Sáng ngày 21 tháng 5 năm 2022, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 14 năm 2022.

Tham dự Lễ khai giảng có TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Lê Bí Bo - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng Nghiệp vụ và Ngoại ngữ, Học viện Cán bộ đồng thời là giáo viên chủ nhiệm; TS. Nguyễn Thành Tấn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ; ThS. Đặng Vĩnh Phú - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ; cùng toàn thể học viên tham gia lớp học.

Lớp học cả ngày thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Sau Lễ khai giảng, lớp học chuyên đề: “Tổng quan về năng lực lãnh đạo, quản lý của lãnh đạo cấp phòng” do TS. Lê Bí Bo - Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ và ngoại ngữ trình bày.

Toàn cảnh lễ Khai giảng

TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phat biểu Khai giảng

TS. Nguyễn Thành Tấn - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược Cần Thơ phát biểu tại Lễ khai giảng

Các đồng chí lãnh đạo chụp hình lưu niệm