Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Tọa đàm khoa học "Rà soát, điều chỉnh 05 chương trình đào tạo trình độ đại học" bằng hình thức trực tuyến

Cập nhật ngày: 05/10/2021
Chiều ngày 04 tháng 10 năm 2021, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Tọa đàm khoa học “Rà soát, điều chỉnh 05 chương trình đào tạo trình độ đại học”.

Chủ trì Tọa đàm PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát -Thành ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, PGS.TS. Nguyễn Văn Y - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Cán bộ và TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Học viện Cán bộ.

Tham dự Tọa đàm có thể lãnh đạo, giảng viên các khoa và đại diện lãnh đạo, viên chức các phòng, trung tâm.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát nhấn mạnh sự cần thiết và tầm quan trọng của việc rà soát, điều chỉnh chương trình đào tạo trong tình hình thực tiễn hiện nay. Mong muốn lắng nghe đề xuất điều chỉnh chương trình của các khoa; các ý kiến của các đơn vị có liên quan; đặc biệt là giảng viên các khoa đã thực tế giảng dạy 05 chuyên ngành để chương trình đại học chính quy ngày càng hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Hiện tại, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đang đào tạo trình độ đại học chính quy gồm 05 chuyên ngành: Quản lý nhà nước; Luật; Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước; Công tác xã hội và Chính trị học.

Tọa đàm nhận được nhiều ý kiến góp ý đề nghị bổ sung, hoàn thiện, cải tiến 05 chương trình đào tạo trong thời gian tới. Tọa đàm kết thúc lúc 16h30 phút cùng ngày.

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Thành ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Dân – Chính – Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện
phát biểu khai mạc Tọa đàm

PGS. TS. Nguyễn Tấn Phát và PGS. TS. Nguyễn Văn Y điều hành Tọa đàm

Hình ảnh Tạo đàm tổ chức bằng hình thức trực tuyến