Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học năm 2022

Cập nhật ngày: 25/07/2022
Ngày 24 tháng 7 năm 2022, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học năm 2022 do báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức cùng sự đồng hành của Tổng cục Dạy nghề (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội). Ngày hội diễn ra tại Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh). Tham gia chỉ đạo công tác tư vấn tuyển sinh của Học viện Cán bộ tại Ngày hội có PGS.TS. Nguyễn Văn Y – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện.

PGS.TS. Nguyễn Văn Y – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện cùng thầy cô tham gia tư vấn tuyển sinh

   Tư vấn trực tiếp tại gian tư vấn của Học viện Cán bộ năm nay có đại diện các đơn vị: Khoa Xây dựng Đảng, Khoa Lý luận cơ sở, Khoa Nhà nước và Pháp luật, Phòng Quản lý Đào tạo.

Thầy cô tham gia tư vấn tuyển sinh

   Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tham gia Ngày hội lần này với mục tiêu giải đáp thắc mắc của các thí sinh và phụ huynh về những thông tin tuyển sinh mới nhất của Học viện, tư vấn thí sinh lựa chọn và điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học phù hợp với điểm thi THPT quốc gia năm 2022.

   Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ xét tuyển đại học chính quy năm 2022 với 05 ngành, tổng chỉ tiêu là 602. Cụ thể như sau:

Phụ huynh cùng các bạn học sinh tìm hiểu các ngành học của Học viện Cán bộ

Thầy cô tư vấn về các ngành đào tạo của Học viện cho các bạn học sinh

   Các bạn học sinh và quý phụ huynh đã được tư vấn, giải đáp những thắc mắc về nội dung chương trình đào tạo bậc cử nhân 05 ngành tuyển sinh và cơ hội việc làm sau khi ra trường của các ngành học này.

Một số hình ảnh trong ngày Tư vấn tuyển sinh:

Tin, ảnh: Thanh Tiên

.

Bản in