Đoàn Thanh niên Học viện Cán bộ nhận bảo trợ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật ngày: 08/11/2021
Thực hiện chương trình “Vì đàn em thân yêu”, được sự định hướng và chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh và Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố, Ban Chấp hành Đoàn Học viện thực hiện trao tặng học bổng bảo trợ học tập cho các em đội viên, học sinh học tốt vượt khó đến khi hoàn tất cấp học trung học phổ thông.

Sáng ngày 05/11, đại diện Ban Chấp hành Đoàn Học viện, đồng chí Dương Trường Thuận - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Học viện đã đến thăm và trao tặng 02 suất học bổng trị giá 3.000.000 đồng và các phần quà cho em Lê Minh Khoa, học sinh lớp 8A1 trường THCS Trương Công Định (Bình Thạnh) và em Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc, học sinh lớp 3/4 trường Tiểu học Tân Trụ (Tân Bình).

Sáng ngày 07/11, tại Chương trình tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021, Ban Chấp hành Đoàn Học viện đã trao tặng biểu trưng bảo trợ học tập cho em Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc, học sinh lớp 3/4 trường Tiểu học Tân Trụ (Tân Bình) đến khi hoàn tất cấp học trung học phổ thông theo Công văn số 4543-CV/TĐTN-BTN ngày 08/9/52021 của Ban Thường vụ Thành Đoàn về việc hỗ trợ trao tặng học bổng bảo trợ học tập dành cho đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến khi hoàn thành cấp học trung học phổ thông.

Một vài hình ảnh trao học bổng bảo trợ:

Chương trình tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021

Đồng chí Dương Trường Thuận - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Học viện trao biểu trưng bảo trợ học tập tại Chương trình tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021

Đồng chí Dương Trường Thuận trao tặng học bổng cho em Lê Minh Khoa

Đồng chí Dương Trường Thuận trao tặng học bổng cho em Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc