Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Cán bộ thăm chiến sĩ Mùa hè Xanh tại tỉnh Trà Vinh

Cập nhật ngày: 26/07/2022
Trong 02 ngày 23 và 24 tháng 7 năm 2022, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Cán bộ đã đến thăm chiến sĩ Mùa hè Xanh của Học viện đang thực hiện các công trình tại tỉnh Trà Vinh.

Tham dự có PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát - Thành ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Phó Chủ tịch Hội Nữ trí thức Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Bùi Ngọc Hiền - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Học viện, Trưởng Phòng Quản lý khoa học, thông tin, tư liệu; đồng chí Phạm Lê Minh Khang - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Cán bộ; cùng đại diện lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm, Hội Cựu chiến binh, Chi hội Nữ trí thức Học viện và các nhà tài trợ, mạnh thường quân ủng hộ chương trình.

Đoàn công tác đã tổ chức Chương trình “Hành trình vì biển đảo quê hương” tại ấp Cồn Chim, xã Hòa Minh, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh: tặng 500 lá cờ Tổ quốc để treo dọc các tuyến đường đê quanh xã và nhà người dân, 50 phần quà cho các hộ gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn, 01 tủ sách thiếu nhi với hơn 50 đầu sách của Nhà xuất bản Kim Đồng cho điểm sinh hoạt cộng đồng.

Đoàn công tác đã khánh thành và bàn giao Nhà Đoàn kết cho hộ gia đình chị Thạch Thị Tươi tại ấp Nô Rè, xã Long Hiệp, huyện Trà Cú; dự lễ khởi công công trình “Thắp sáng đường quê” và kiểm tra tiến độ công trình xây dựng cầu dân sinh tại ấp Trà Sất C, xã Long Hiệp; tham dự chương trình ngày hội “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Trà Cú”, trao 5 suất quà cho gia đình chính sách, 20 suất quà cho đồng bào dân tộc khó khăn, 50 suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Hiệp, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

Trong dịp này, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện cũng dự lễ kết nạp Hội viên Hội Sinh viên Việt Nam cho các sinh viên là chiến sĩ đang đóng quân tại mặt trận tỉnh Trà Vinh; dự lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Đoàn đã đến thăm nơi sinh hoạt của sinh viên Mùa hè xanh Học viện tại ấp Nô Rè và ấp Trà Sất C, xã Long Hiệp, tặng quà và động viên các chiến sĩ Mùa hè xanh.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn tại Trà Vinh:

Đoàn đến dâng hương, dâng hoa Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tin: N.Thảo