BUỔI GẶP MẶT GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỞNG VÀ HỌC VIÊN CÁC LỚP TẬP TRUNG

Cập nhật ngày: 06/10/2020
Chiều 26/12/2006 Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Đoàn Trường Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo nhà trường với học viên các lớp tập trung lần 2 năm 2006.

Đến tham dự Buổi gặp gỡ về phía Ban Giám hiệu có: TS. Trương Thị Hiền – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường, TS. Phạm Ngọc Minh – Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo, PGS.TS Nguyễn Xuân Tế – Phó Hiệu trưởng phụ trách nghiên cứu khoa học. Về phía các phòng, khoa có: cô Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng Phòng Tổ chức – QTHC, cô Phạm Thị Phương – Phó trưởng phòng QLKH-TL-TV, cô Nguyễn Bích Hà – Phó trưởng phòng Đào tạo, thầy Phạm Trí Cường - Phó trưởng khoa TH-NN, thầy Trần Tuấn Duy - Bí thư Đoàn trường… cùng đông đảo học viên các lớp tập trung.

 Tại buổi gặp gỡ đã có nhiều câu hỏi được đông đảo các học viên đặt ra xoay quanh các vấn đề như quy chế học tập, lịch học, tài liệu học tập, tài liệu tham khảo, giáo viên, điều kiện sinh hoạt, cơ sở vật chất… Thay mặt lãnh đạo nhà trường cô Trương Thị Hiền và các thầy cô đại diện cho các phòng khoa liên quan đã lần lượt giải đáp những thắc mắc nêu trên và tiếp thu những ý kiến của học viên. Đồng thời, nhà trường cũng sẽ sớm có hướng giải quyết kịp thời nhằm đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của học viên trong thời gian  sớm nhất.
     Trong phần hai của buổi gặp gỡ đã có phần trao đổi kinh nghiệm học tập giữa giảng viên các bộ môn và học viên. Qua đó giúp các học viên dễ dàng làm quen với môi trường học tập mới và định hướng cho các học viên trong việc tìm ra phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả nhất.

Bản in
Các bài viết khác